Thi công đóng tôn chống thấm đà nẵng chuyên nghiệp, chất lượng thi công hàng đầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi là đơn vị thi công dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp trên tất cả các công trình dân dụng, công nghiệp tại các quận như: Liên Chiểu, Thanh Khê, Hải Châu, Cẩm lệ, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Hòa Vang. Hãy liên hệ với hotline của chúng tôi qua số điện thoại của chúng tôi: 0906.12.43.43 hoặc 0986.12.43.43 để được tư vấn, báo giá, thi công nhanh chóng nhất.

dong ton chong tham tuong da nang

Thi công đóng tôn chống thấm tường tại đà nẵng

Việc thi công dịch vụ chống thấm tại đà nẵng hiện nay được thực hiện theo rất nhiều phương pháp khác nhau như: sử dụng hóa chất chống thấm các hãng như Sika, Basf, Vinkems, BestMix..hoặc có thể sử dụng vật liệu phủ nhằm chống lại sự xâm nhập của nước vảo công trình của bạn. Căn cứ vào việc sử dụng vật liệu chống thấm mà chia ra các phương pháp chống thấm như sau:

1. Chống thấm bằng màng lỏng đàn hồi:

Các loại vật liệu trên thị trường như Sikaproof hoặc Sell Flintkote được sử dụng để quét 1 đến 3 lớp lên phần kết cầu cần chống thấm, khi khô tạo thành lớp phủ đán hồi có tác dụng chống lại sự xâm nhập của nước vào phần công trình yêu cầu chống thấm.

2. Vật Liệu chống thấm 2 thành phần

Gồm chất lỏng và bột rắn được chế tạo theo bộ, khi thi công thì trộn đều với nhau và quét lên phần kết cầu cần chống thấm tạo nên bề mặt đặc chắc có tác dụng chống thấm. Thông thường trên thị trường loại nầy thường là Sika Topseal, Conttie WS2..

3. Vật Liệu chống thám dạng tinh thể thẩm thấu:

Là vật liệu dạng bột thô, có tác dụng bọt kín các lỗ và mao quản trong bê tông nhằm hạn chế sự xâm nhập của nước, hóa chất vào trong kết cấu cần chống thấm. Thông thường trong thực tế thi công thì trộn trực tiếp hóa chất và bê tông và thi công như thông thường. Hiện nay, các loại thông dụng trên thi trường là Nanocryst,Contite seal, Aquafin IC ….

4. Vật liệu chống thấm đa dụng:

Là phụ gia khi trộn với xi măng hoặc vữa làm tăng tính chống thấm, tăng tính kết dính, độ bền kết cấu. Các loại hóa chất thông thường được sử dụng trên thị trường như:Sika latex, Kova CT11A…

5.Vật Liệu chống thấm trong suốt :

Vật liệu chống thấm trong suốt, khi thi công được thấm vào bề mặt vật liệu, có tuổi thọ cao ngoài tác dụng chống thấm thì còn giữ cho công trình có màu sắc hoàn toàn tự nhiên.

6.Tấm trải chống thấm :

Sử dụng các tấm mỏng có kích thước từ 1,5mm dến 5 mm, sau đó quét qua một lợp kết dính và khò nóng chảy bằng lớp Bitum nóng chảy và ép xuống bề mặt cần chống thấm.

7.Băng cản nước :

Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn, mạch ngừng bê tông.

Hiên nay, tùy vào đối tượng được chống thấm cũng như yêu cầu của công trình mà thường sử dụng nhiều loại vật liệu chống thấm khác nhau, phương pháp thi công vì thế mà cũng tồn tại nhiều khác biệt nhất định. Công ty chống thấm tại Đà Nẵng là đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp nhiều phương án, giải pháp nhằm giúp những công trình đạt được hiệu quả chống thấm tốt nhất.

Đối với nhiều nhà dân dụng hiện nay thì đóng tôn chống thấm tường đà nẵng chính là biện pháp lựa chọn của nhiều gia đình. Tuy vẫn tồn tại nhiều khuyết điểm nhưng cũng không thể phủ nhận về hiệu quả chống thấm theo thời gian cũng như chất lượng mà dịch vụ đóng tôn chống thấm tại đà nẵng mang lại cho nhiều công trình.

dong ton chong tham tuong tai da nang

Đóng tôn chống thấm đà nẵng

Những cam kết đối với dịch vụ đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng của công ty chúng tôi:

_ Cam kết sử dụng các biện pháp thi công hiệu quả;

_ Sử dụng vật liệu chống thấm theo đúng cam kết trong hợp đồng, không sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng;

_ Xử lý triệt để mọi sự cố thấm dột tại công trình;

_ Hoàn tiến 100% trong thời hạn bảo hành nếu xảy ra tình trạng thấm lại;

_ Giá thành thi công hợp lý;

_ Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ thanh toán cho khách hàng.

_ Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 khi có nhu cầu;

đóng tôn chống thấm tường đà nẵng

Thi công đóng tôn chống thấm tường đà nẵng giá rẻ

Đóng tôn chống thấm tường là một trong những phương pháp mới được áp dụng tại Đà Nẵng hiện nay. Những ưu điểm của thi công đóng tôn chống thấm tường tại Đà Nẵng như sau:

_ Hiệu quả chống thấm 100%;

_ Độ bền cao, chịu được tác dụng cơ, nhiệt tốt;

Tuy nhiên, đóng tôn chống thấm vẫn còn nhiều nhược điểu như sau:

+ Khi thi công phải yêu cầu có không gian đủ lớn để tiến hành đóng tôn trên tường;

+ Ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà;

+ Kỹ thuật thi công phức tạp;

+ Giá thành thi công cao

Chính vì vậy, việc lựa chọn phương pháp đóng tôn chống thấm tường phải cần có sự cân nhắc, trong nhiều trường hợp cần phải so sánh giữa hiệu quả với giá thành, thẩm mỹ..để có thể chọn được phương pháp thi công thích hợp.

dong ton chong tham da nang

Mẫu tôn chống thấm tường tại đà nẵng

Việc lựa chọn đơn vị đóng tôn chống thấm tường tại đà nẵng là cần thiết khi khách hàng lựa chọn phương pháp đóng tôn chống thấm cho ngôi nhà thân yêu của mình. Hiện nay, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có rất nhiều phương pháp thi công dịch vụ trên nhưng để lựa chọn đơn vị thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp, thi công đúng kỹ thuật cũng như giá cả thi công phải chăng nhất chính là điều không phải dễ. Có rất nhiều dịch vụ thường PR là những công ty lớn, có đội ngũ thi công chuyên nghiệp hay thi công nhiều công trình…nhưng  thực tế đây là các đơn vị cò công trình, các đơn vị nầy đẩy giá thành thi công nhằm hưởng chênh lệch. Vì vậy, đóng tôn chống thấm tường đà nẵng của công ty TNHH dịch vụ Thanh Nhân chính sẽ mang lại những gì mà khách hàng cần cũng như mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho các công trình.

/dong-ton-chong-tham-hoa-vang-uy-tin-chat-luong-624.html

Đóng Tôn Chống Thấm Hòa Vang Uy tín, Chất Lượng

Việc lựa chọn phương án đóng tôn chống thấm hay bắn tôn chống thấm thường được mọi người cân nhắc khi lựa chọn các phương án chống thấm khác chưa đạt được những yêu cầu mà khách hàng đưa ra
/dong-ton-chong-tham-ngu-hanh-son-thi-cong-nhanh-chong-chat-luong-623.html

Đóng Tôn Chống Thấm Ngũ Hành Sơn thi Công nhanh chóng, chất lượng

Đóng tôn chống thấm tường Ngũ Hành Sơn là đơn vị thi công chuyên nghiệp, với đội thi công có trình độ cao, thiết bị thi công chuyên nghiệp cũng như am hiểu về
/dong-ton-chong-tham-son-tra-nhanh-chong-uy-tin-nhat-622.html

Đóng Tôn Chống Thấm Sơn Trà Nhanh Chóng, Uy Tín Nhất

Với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa như hiện nay thì dịch vụ đóng tôn chống thấm đà nẵng của Công ty chúng tôi đã giải quyết cơ bản những tình trạng
/dong-ton-chong-tham-tuong-hai-chau-chat-luong-nhanh-chong-621.html

Đóng Tôn Chống Thấm Tường Hải Châu, Chất Lượng, Nhanh Chóng

Đóng tôn chống thấm tại Hải Châu là một trong những dịch vụ trọng tâm của Công ty đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng của chúng tôi.
/dong-ton-chong-tham-tuong-tai-thanh-khe-chat-luong-so-1-da-nang-620.html

Đóng Tôn Chống Thấm Tường Tại Thanh Khê Chất Lượng số 1 Đà Nẵng

Chi nhánh Đóng tôn chống thấm tường Thanh Khê là đơn vị trực thuộc đơn vị thi công đóng tôn chống thấm Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên đảm nhận thi công chống thấm hóa chất, chống thấm màng
/dong-ton-chong-tham-tai-cam-le-bao-hanh-dai-han-thi-cong-chuyen-nghiep-619.html

Đóng Tôn Chống Thấm Tại Cẩm Lệ Bảo Hành Dài Hạn, Thi Công Chuyên Nghiệp

Thi công đóng tôn chống thấm tại Cẩm Lệ là đơn vị chuyên phục vụ thi công chống thấm bằng tôn trên các địa bàn phường Hòa An, Hòa Phát, Hòa Thọ Đông, Hòa Thọ Tây, Hòa Xuân, Khuê Trung
/dong-ton-chong-tham-tai-lien-chieu-nhanh-chong-chat-luong-gia-re-618.html

Đóng Tôn Chống Thấm Tại Liên Chiểu, Nhanh Chóng, Chất Lượng, Giá rẻ

Đóng tôn chống thấm Liên Chiểu là đơn vị trực thuộc dịch vụ đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng của Công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Hồng Phúc của chúng tôi.
/bao-gia-dong-ton-chong-tham-da-nang-lh-0906124343-0986124343-617.html

BÁO GIÁ ĐÓNG TÔN CHỐNG THẤM ĐÀ NẴNG LH 0906.12.43.43 - 0986.12.43.43

Đóng tôn chống thấm đà nẵng là một trong những dịch vụ hàng đầu của công ty chúng tôi. là một trong những dịch vụ hàng đầu vầ được bình chọn là dịch vụ đóng tôn chống thấm tường tại đà nẵng tốt nhất.
/hut-ham-cau-tai-binh-duong-chi-voi-150k-nhanh-chong-uy-tin-nhat-616.html

Hút hầm cầu tại Bình Dương chỉ với 150k, nhanh chóng, uy tín nhất

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương của dịch vụ hút hầm cầu tổng hợp của chúng tôi hiện nay đã và đang tiến triển thêm nhiều dịch vụ bổ sung thêm để hỗ trợ cho mọi nhu cầu quý khách hàng gần xa
/va-xe-may-di-dong-tai-da-nang-615.html

Vá xe máy di động tại Đà Nẵng

Dịch vụ vá xe máy lưu động tại đà nẵng cùng với dịch vụ sữa chữa xe máy lưu động tại đà nẵng là một trong những dịch vụ mang tính đột phá của Công ty TNHH MTV Dịch vụ Thanh Nhân của chúng tôi
/lich-cup-dien-da-nang-tu-801-15012018-614.html

Lịch cúp điện Đà Nẵng từ 8/01-15/01/2018

lịch cúp điện Đà Nẵng của Công ty TNHH MTV Điện Lực Đà Nẵng
/cac-cong-ty-hut-ham-cau-uy-tin-nhat-tai-da-nang-613.html

Các Công ty hút hầm cầu uy tín nhất tại Đà Nẵng

Thông thường trong quá trình sử dụng khoảng 10 – 20 năm thì hầm cầu của gia đình bạn sẽ bị đầy. Việc lựa chọn doanh nghiệp uy tín để thi công dịch vụ là điều tất yếu.
/meo-don-dep-ve-sinh-nha-cua-sach-se-nhat-612.html

Mẹo dọn dẹp vệ sinh nhà cửa sạch sẽ nhất

Việc dọn dẹp nhà cửa luôn là nỗi ám ảnh với các chị em, nhằm tối ưu thời gian cũng như đảm  bảo nhà cửa lúc nào cũng sạch sẽ thì dịch vụ vệ sinh Đà Thành đưa r
/co-nen-hut-ham-cau-dinh-ki-hay-khong-611.html

Có nên hút hầm cầu định kì hay không?

Thông thường hầm cầu của gia đình bạn sau một thời gian sử dung khoảng 10 – 15 năm sẽ có hiện tượng đầy. Vấn đề nầy sẽ làm cho đời sống gia đình có nhiều xáo trộn và nó có thể xảy ra đối với bất cứ gia đình nào.
/cac-nha-ve-sinh-pho-bien-khi-thuc-hien-chuan-nong-thon-moi-610.html

Các nhà vệ sinh phổ biến khi thực hiện chuẩn Nông Thôn mới

Cấu tại nguyên lý hoạt dộng của nhà vệ sinh theo chuẩn nông thôn mới được dịch vụ vệ sinh Đà Thành giới thiệu đến khách hàng
/bao-gia-hut-ham-cau-huyen-hoa-vang-0906124343-0986124343-gia-re-nhat-609.html

Báo giá hút hầm cầu huyện Hòa Vang, 0906.12.43.43 - 0986.12.43.43 giá rẻ nhất

Chi nhánh dịch vụ hút hầm cầu huyện Hòa vang là đơn vị chuyên thi công đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện Hòa Vang. Chúng tôi đảm nhận các dịch vụ giải quyết sự cố trong nhà vệ sinh như: hầm cầu bị đầy, cống bị nghẹt,
/bao-gia-hut-ham-cau-quan-ngu-hanh-son-0906124343-0986124343-gia-re-608.html

Báo giá hút hầm cầu quận Ngũ Hành Sơn 0906.12.43.43 - 0986.12.43.43 giá rẻ

Chi nhánh dịch vụ hút hầm cầu quận Ngũ Hành Sơn là chi nhánh luôn luôn áp dụng những phương pháp thi công mới nhằm thi công những công trình trên địa bàn.
/bao-gia-hut-ham-cau-quan-son-tra-0906124343-0986124343-gia-re-nhat-607.html

Báo giá hút hầm cầu quận Sơn Trà 0906.12.43.43 - 0986.12.43.43 giá rẻ nhất

Dịch vụ hút hầm cầu Sơn Trà là chi nhánh hoạt động mạnh của chúng tôi, chúng tôi chuyên giải quyết các sự cố trong nhà vệ sinh như: hầm cầu bị đầy, cống bị tắc, nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối
/bao-gia-hut-ham-cau-quan-thanh-khe-0906124343-0986124343-gia-re-606.html

Báo giá hút hầm cầu quận Thanh Khê 0906.12.43.43 - 0986.12.43.43 giá rẻ

Chi nhánh hút hầm cầu Thanh Khê luôn là địa điểm uy tín nhất tại Đà Nẵng khi khách hàng thực hiện các công việc về dịch vụ hút hầm cầu – thông cống nghẹt tại đà nẵng
/bao-gia-hut-ham-cau-quan-cam-le-0906124343-0986124343-gia-re-605.html

Báo giá hút hầm cầu quận Cẩm Lệ 0906.12.43.43 - 0986.12.43.43 giá rẻ

Dịch vụ hút hầm cầu quận Cẩm lệ là chi nhánh hoạt động mạnh và có khả năng thi công những công trình phức tạp trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng, chúng tôi chuyên giải quyết các sự cố trong nhà vệ sinh như: hầm cầu bị đầy, cống bị tắc, nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối…