Thi công đóng tôn chống thấm đà nẵng chuyên nghiệp, chất lượng thi công hàng đầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi là đơn vị thi công dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp trên tất cả các công trình dân dụng, công nghiệp tại các quận như: Liên Chiểu, Thanh Khê, Hải Châu, Cẩm lệ, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Hòa Vang. Hãy liên hệ với hotline của chúng tôi qua số điện thoại của chúng tôi: 0906.12.43.43 hoặc 0986.12.43.43 để được tư vấn, báo giá, thi công nhanh chóng nhất.

dong ton chong tham tuong da nang

Thi công đóng tôn chống thấm tường tại đà nẵng

Việc thi công dịch vụ chống thấm tại đà nẵng hiện nay được thực hiện theo rất nhiều phương pháp khác nhau như: sử dụng hóa chất chống thấm các hãng như Sika, Basf, Vinkems, BestMix..hoặc có thể sử dụng vật liệu phủ nhằm chống lại sự xâm nhập của nước vảo công trình của bạn. Căn cứ vào việc sử dụng vật liệu chống thấm mà chia ra các phương pháp chống thấm như sau:

1. Chống thấm bằng màng lỏng đàn hồi:

Các loại vật liệu trên thị trường như Sikaproof hoặc Sell Flintkote được sử dụng để quét 1 đến 3 lớp lên phần kết cầu cần chống thấm, khi khô tạo thành lớp phủ đán hồi có tác dụng chống lại sự xâm nhập của nước vào phần công trình yêu cầu chống thấm.

2. Vật Liệu chống thấm 2 thành phần

Gồm chất lỏng và bột rắn được chế tạo theo bộ, khi thi công thì trộn đều với nhau và quét lên phần kết cầu cần chống thấm tạo nên bề mặt đặc chắc có tác dụng chống thấm. Thông thường trên thị trường loại nầy thường là Sika Topseal, Conttie WS2..

3. Vật Liệu chống thám dạng tinh thể thẩm thấu:

Là vật liệu dạng bột thô, có tác dụng bọt kín các lỗ và mao quản trong bê tông nhằm hạn chế sự xâm nhập của nước, hóa chất vào trong kết cấu cần chống thấm. Thông thường trong thực tế thi công thì trộn trực tiếp hóa chất và bê tông và thi công như thông thường. Hiện nay, các loại thông dụng trên thi trường là Nanocryst,Contite seal, Aquafin IC ….

4. Vật liệu chống thấm đa dụng:

Là phụ gia khi trộn với xi măng hoặc vữa làm tăng tính chống thấm, tăng tính kết dính, độ bền kết cấu. Các loại hóa chất thông thường được sử dụng trên thị trường như:Sika latex, Kova CT11A…

5.Vật Liệu chống thấm trong suốt :

Vật liệu chống thấm trong suốt, khi thi công được thấm vào bề mặt vật liệu, có tuổi thọ cao ngoài tác dụng chống thấm thì còn giữ cho công trình có màu sắc hoàn toàn tự nhiên.

6.Tấm trải chống thấm :

Sử dụng các tấm mỏng có kích thước từ 1,5mm dến 5 mm, sau đó quét qua một lợp kết dính và khò nóng chảy bằng lớp Bitum nóng chảy và ép xuống bề mặt cần chống thấm.

7.Băng cản nước :

Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn, mạch ngừng bê tông.

Hiên nay, tùy vào đối tượng được chống thấm cũng như yêu cầu của công trình mà thường sử dụng nhiều loại vật liệu chống thấm khác nhau, phương pháp thi công vì thế mà cũng tồn tại nhiều khác biệt nhất định. Công ty chống thấm tại Đà Nẵng là đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp nhiều phương án, giải pháp nhằm giúp những công trình đạt được hiệu quả chống thấm tốt nhất.

Đối với nhiều nhà dân dụng hiện nay thì đóng tôn chống thấm tường đà nẵng chính là biện pháp lựa chọn của nhiều gia đình. Tuy vẫn tồn tại nhiều khuyết điểm nhưng cũng không thể phủ nhận về hiệu quả chống thấm theo thời gian cũng như chất lượng mà dịch vụ đóng tôn chống thấm tại đà nẵng mang lại cho nhiều công trình.

dong ton chong tham tuong tai da nang

Đóng tôn chống thấm đà nẵng

Những cam kết đối với dịch vụ đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng của công ty chúng tôi:

_ Cam kết sử dụng các biện pháp thi công hiệu quả;

_ Sử dụng vật liệu chống thấm theo đúng cam kết trong hợp đồng, không sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng;

_ Xử lý triệt để mọi sự cố thấm dột tại công trình;

_ Hoàn tiến 100% trong thời hạn bảo hành nếu xảy ra tình trạng thấm lại;

_ Giá thành thi công hợp lý;

_ Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ thanh toán cho khách hàng.

_ Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 khi có nhu cầu;

đóng tôn chống thấm tường đà nẵng

Thi công đóng tôn chống thấm tường đà nẵng giá rẻ

Đóng tôn chống thấm tường là một trong những phương pháp mới được áp dụng tại Đà Nẵng hiện nay. Những ưu điểm của thi công đóng tôn chống thấm tường tại Đà Nẵng như sau:

_ Hiệu quả chống thấm 100%;

_ Độ bền cao, chịu được tác dụng cơ, nhiệt tốt;

Tuy nhiên, đóng tôn chống thấm vẫn còn nhiều nhược điểu như sau:

+ Khi thi công phải yêu cầu có không gian đủ lớn để tiến hành đóng tôn trên tường;

+ Ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà;

+ Kỹ thuật thi công phức tạp;

+ Giá thành thi công cao

Chính vì vậy, việc lựa chọn phương pháp đóng tôn chống thấm tường phải cần có sự cân nhắc, trong nhiều trường hợp cần phải so sánh giữa hiệu quả với giá thành, thẩm mỹ..để có thể chọn được phương pháp thi công thích hợp.

dong ton chong tham da nang

Mẫu tôn chống thấm tường tại đà nẵng

Việc lựa chọn đơn vị đóng tôn chống thấm tường tại đà nẵng là cần thiết khi khách hàng lựa chọn phương pháp đóng tôn chống thấm cho ngôi nhà thân yêu của mình. Hiện nay, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có rất nhiều phương pháp thi công dịch vụ trên nhưng để lựa chọn đơn vị thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp, thi công đúng kỹ thuật cũng như giá cả thi công phải chăng nhất chính là điều không phải dễ. Có rất nhiều dịch vụ thường PR là những công ty lớn, có đội ngũ thi công chuyên nghiệp hay thi công nhiều công trình…nhưng  thực tế đây là các đơn vị cò công trình, các đơn vị nầy đẩy giá thành thi công nhằm hưởng chênh lệch. Vì vậy, đóng tôn chống thấm tường đà nẵng của công ty TNHH dịch vụ Thanh Nhân chính sẽ mang lại những gì mà khách hàng cần cũng như mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho các công trình.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng giá rẻ, uy tín, chất lượng cao nhất

/dich-vu-xu-ly-mui-hoi-nha-ve-sinh-quan-ngu-hanh-son-triet-de-nhat-641.html

Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh quận Ngũ Hành Sơn triệt để nhất

Khi yêu cầu dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại Ngũ Hành Sơn hay chống hôi nhà vệ sinh tại Ngũ Hành Sơn thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi qua số điện thoại
/xu-ly-mui-hoi-nha-ve-sinh-quan-son-tra-chuyen-nghiepchu-dao-triet-de-640.html

Xử Lý mùi hôi nhà vệ sinh quận Sơn Trà chuyên nghiệp,chu đáo, triệt để

Để giải quyết triệt để hãy liên hệ với dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh Sơn Trà, chống hôi nhà vệ sinh Sơn Trà của đơn vị chúng tôi để được tư vấn, báo giá,
/dich-vu-xu-ly-mui-hoi-nha-ve-sinh-quan-hai-chau-chat-luong-so-1-639.html

Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh quận Hải Châu chất lượng số 1

Khi xuất hiện mùi khó chịu trong nhà vệ sinh mà bạn không có cách nào giải quyết được thì hãy liên hệ dịch vụ xử lý mùi hôi Hải Châu của đơn vị chúng tô
/dich-vu-xu-ly-mui-hoi-nha-ve-sinh-quan-thanh-khe-triet-de-nhanh-nhat-638.html

Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh quận Thanh Khê triệt để, nhanh nhất

Mùi hôi trong nhà vệ sinh  sẽ được dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh Thanh Khê giải quyết nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả lâu dài
/dich-vu-xu-ly-mui-hoi-nha-ve-sinh-quan-cam-le-hieu-qua-chat-luong-637.html

Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh quận Cẩm Lệ hiệu quả, chất lượng

Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh Cẩm Lệ , chống hôi nhà vệ sinh cẩm lệ sẽ giải quyết mọi vấn đề khó chịu, khó nói xuất phát từ nhà vệ sinh cho khách hàng.
/dich-vu-xu-ly-mui-hoi-nha-ve-sinh-quan-lien-chieu-nhanh-triet-de-636.html

Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh quận Liên Chiểu nhanh, triệt để

Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh quận Liên Chiểu, chống hôi nhà vệ sinh Liên Chiểu  sẽ giúp cho môi trường gia đình bạn trở nên thông thoáng, sạch sẽ, thơm tho hơn
/nao-vet-ho-ga-huyen-hoa-vang-chat-luong-uy-tin-gia-re-635.html

Nạo vét hố ga huyện Hòa Vang chất lượng, uy tín, giá rẻ

Để giải quyết tắc nghẽn tắc nghẽn hố ga, đường ống thì không thể không nhớ đến dịch vụ nạo vét hố ga Hòa Vang của công ty chúng tôi
/nao-vet-ho-ga-quan-ngu-hanh-son-thi-cong-nhanh-chong-chat-luong-634.html

Nạo vét hố ga quận Ngũ Hành Sơn thi công nhanh chóng, chất lượng

Nhằm đảm bảo hệ thống cống luôn hoạt động được ổn đinh dịch vụ nạo vét hố ga ngũ hành sơn đã được thành lập và hoạt động vào tháng 9 năm 2015
/dich-vu-nao-vet-ho-ga-quan-son-tra-thi-cong-dam-bao-nhanh-chong-633.html

Dịch vụ nạo vét hố ga quận Sơn Trà thi công đảm bảo, nhanh chóng

Để giải quyết tình trạng tắc nghẽn hệ thống cống thì cần phải liên hệ với dịch vụ nạo vét hố ga Sơn Trà của Dịch vụ vệ sinh Đà Thành của chúng tôi
/top-5-dich-vu-thong-tac-bon-cau-da-nang-ma-ban-nen-biet-632.html

TOP 5 Dịch vụ thông tắc bồn cầu Đà Nẵng mà bạn nên biết

Thông tắc bồn cầu Đà Nẵng của  những đươn vị sau sẽ làm hài lòng khách hàng, chúng tôi sẽ trả lại môi trường sạch sẽ, không khí trong lành cho gia đình bạn.
/sua-chua-nha-ve-sinh-huyen-hoa-vang-thi-cong-nhanh-chong-nhat-650.html

Sửa chữa nhà vệ sinh huyện Hòa Vang thi công nhanh chóng nhất

Khi cần sửa chữa nhà vệ sinh Hòa Vang, thông tắc vệ sinh Hòa Vang thì hãy liên hệ với Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Đà Thành của chúng tôi để có được tư vấn, báo giá nhanh nhất.
/sua-chua-nha-ve-sinh-tai-ngu-hanh-son-luon-mang-den-su-hai-long-649.html

Sửa chữa nhà vệ sinh tại Ngũ Hành Sơn luôn mang đến sự hài lòng.

Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh Ngũ Hành Sơn, thông tắc nhà vệ sinh ngũ hành sơn  chính là đơn vị luôn luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
/dich-vu-sua-chua-nha-ve-sinh-tai-son-tra-nhanh-va-uy-tin-nhat-648.html

Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh tại Sơn Trà nhanh và uy tín nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh tại Sơn Trà, thông tắc vệ sinh tại Sơn Trà là trung tâm luôn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ nhanh chóng và uy tín nhất.
/sua-chua-nha-ve-sinh-tai-hai-chau-thi-cong-nhanh-chong-uy-tin-647.html

Sửa chữa nhà vệ sinh tại Hải Châu thi công nhanh chóng, uy tín

Công ty chúng tôi nhận sửa chữa nhà vệ sinh tại Hải Châu, thông tắc vệ sinh hải châu với phương pháp thi công mới, không hôi, không đục phá và đặc biệt là c
/sua-chua-nha-ve-sinh-tai-quan-thanh-khe-uy-tin-chat-luong-646.html

Sửa chữa nhà vệ sinh tại Quận Thanh Khê uy tín, chất lượng

Khi bạn cần sửa chữa nhà vệ sinh tại Thanh Khê hay thông tắc vệ sinh tại thanh khê của chúng tôi thì hãy liên hệ với Công ty chúng tôi qua số hotline
/sua-chua-nha-ve-sinh-gia-re-uy-tin-chat-luong-tai-cam-le-645.html

Sửa chữa nhà vệ sinh giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Cẩm Lệ

Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh tại Cẩm Lệ, thông tắc nhà vệ sinh cẩm lệ chính là những cứu cánh cho khách hàng khi cần thiết dịch vụ sửa chữa công trình với giá rẻ
/sua-chua-nha-ve-sinh-tai-lien-chieu-chat-luong-hang-dau-644.html

Sửa chữa nhà vệ sinh tại Liên Chiểu chất lượng hàng đầu

Sửa chữa nhà vệ sinh tại Liên Chiểu, thông tắc nhà vệ sinh tại Liên Chiểu chính là dịch vụ có thể đáp ứng mọi vấn đề phát sinh trong ngôi nhà của bạn
/sua-chua-nha-ve-sinh-tai-da-nang-nhanh-chong-uy-tin-nhat-643.html

Sữa chữa nhà vệ sinh tại Đà Nẵng nhanh chóng, uy tín nhất

Dịch vụ sữa chữa nhà vệ sinh Đà Nẵng, thông tắc nhà vệ sinh đà nẵng là một trong những dịch vụ trọng tâm của Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Đà Thành.
/xu-ly-mui-hoi-nha-ve-sinh-tai-huyen-hoa-vang-chat-luong-cao-642.html

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại huyện Hòa Vang chất lượng cao

Để giải quyết xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh tại Hòa Vang, chống hôi nhà vệ sinh Liên Chiểu  thì khách hàng chỉ cần nhấc máy và liên hệ với chúng tôi qua số điện thoạ
/lich-cup-dien-da-nang-tu-801-15012018-614.html

Lịch cúp điện Đà Nẵng từ 8/01-15/01/2018

lịch cúp điện Đà Nẵng của Công ty TNHH MTV Điện Lực Đà Nẵng